(247 Views)
Glenn Danzig ผู้ก่อตั้งวง Misfits กับการเป็นมนุษย์กินคนในสายตาเด็กแถวบ้าน   23 ก.ค. 62

Glenn Danzig ผู้ก่อตั้งวง Misfits กับการเป็นมนุษย์กินคนในสายตาเด็กแถวบ้านGlenn Danzig ผู้ก่อตั้งวง Misfits และวง Danzig วงร็อคระดับตำนานฮอร์เรอร์พังค์ สำหรับปัจจุบันแล้ว Glenn อายุที่สูงวัยมีข่าวลือจาก มุมมองของเด็กๆที่อยู่ ระเเวกบ้านของ Glenn ว่าเขากลายเป็นคนที่น่ากลัวมาก 


Glenn Danzig ในวัยสูงอายุยังชอบเเต่งตัวด้วยชุดหนังสีดำ และเเฟชั้นแบบกอธิก

และเหตุการณ์นึงที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นาน เด็กๆแถวบ้าน Glenn ซึ่งพวกเขากำลังเล่นกันอยู่ที่ถนน เด็กๆเล่าว่า พวกเรากำลังเล่นเบสบอลกันอยู่ และ Tommy Carrigan เด็กคนนึงก็เขวี้ยงลูกบอลพลาดไปโดนกระจกบ้านของ Glenn แตกกระจาย พวกเราได้เเต่ตะโกนว่า ต้องรีบหนีให้เร็วที่สุด และ Jenny Randall เพื่อนเราคนนึงก็บอกว่า บางทีในบ้านของ Glenn ตอนนี้อาจจะมีหัวกะโหลกของเด็กผู้หญิงแขวนอยู่กำแพงบ้าน แต่เราก็ไม่อยากเข้าไปสำรวจดูหรอกนะ

เมื่อไม่นานมานี่ เด็กๆกลุ่มนึงได้ทำการแฮ็ค Facebook ของ Glenn Danzig และเข้าไปโพสว่า Glenn ชอบดูดกัญชา และชอบกินนำ้รักของเขาเองมาๆ

และอีกหนึ่งข่าวลือของหมู่เด็กๆที่คุยกันคือ สมัยก่อน ในช่วงปี 90 นั้นช่วงที่เพลงของ Glenn Danzig โด่งดังและติดชาร์ตเพลงของ Billboard เขาชอบต้มกระดูกของเด็กๆและนำมากิน

ซึ่งตามคำบอกเล่าของ Martha Winston ผู้นำชุมชนได้เล่าว่า ทั้งหมดมันเป็นข่าวลือที่ไม่จริงเลย เรื่องเหล่านั้นมันเป็นจินตนาการของเด็กๆทั้งหมด ในความเป็นจริงนั้น Glenn Danzig เป็นชายสูงวัยที่น่ารักมากๆ แค่เขาชอบเก็บตัวอยู่เงียบๆและเขายังเป็นคนรักแมวมากๆซะด้วยสิ

เด็กอีกหลายๆคนก็ยังไม่ได้ปักใจเชื่อว่า เรื่องของ Glenn จะเป็นเรื่องจริง แต่เด็กเหล่านั้นรู้ว่า นี่คือเรื่องที่เป็นตำนานในหมู่เด็กไฮสคูลส่วนผู้ปกครองของเด็กๆก็คอยห้ามปรามเด็กๆถึงเรื่องข่าวลือของ Glenn ซึ่งผู้ใหญ่ได้สอนเด็กๆว่า Glenn เป็นชายสูงวัยที่ใจดีมากและชอบอยู่อย่างสงบ และอย่าไปรบกวนเขา 


อย่างไรก็ตาม Glenn ก็เพิ่งโพสไปใน Facebook กรุ๊ปของกลุ่มเพื่อนบ้านว่า ถ้าผมได้พบเจอคนที่มาก่อเรื่องที่บ้านผมวันนี้ เจ้าพวกนั้นต้องจ่ายคืนบทเรียนนี้ด้วยราคาที่แพงแน่นอน และผมจะตามหาตัวให้เจอ 
Advertisment


บทความดนตรีที่น่าสนใจ


1/58   [ย้อนกลับ]  [หน้าต่อไป]


Advertisment
(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com
All rights reserved 1999 - 2019. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com