(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
  รบกวนพี่ๆหน่อยครับ(อีกแล้วหรอ) กีต้าร์ผมรุ่นอะไรหว่า T_T  
 
รบกวนถามแบบโง่ๆเลยนะครับ คือผมซื้อกีต้าร์ไฟฟ้าตัวนึงมาได้ประมาณหลายเดือนได้และ กีต้าร์ไฟฟ้ายี่ห้อ Washburn ทรง Les Paul สีดำ ตัวเล็กกว่าปกตินิดนึงไม่แน่ใจนะครับราคา 7k ถ้วนเลย ซื้อแถวคลองหลอดตอนซื้อผมก็เห็นคนขาย โชว์การเล่นสุดเทพให้ดูเลย ลืมที่จะถามรุ่นของกีต้าร์ตัวนี้ว่ามันรุ่นอะไรต้องโทษตัวผมเองครับ สัพเพ่ามาก คือตอนนี้ผมไม่ได้กลัวว่าราคาที่ผมซื้อมามันอาจจะสูงเกินจริงหรือว่าอะไรหรอกครับ แต่ผมอยากทราบรุ่นมันจริงๆ อยากรู้ว่ามันสเปคเป็นไงมั่ง รบกวนทุกท่านช่วยดูและช่วยวิเคราะห์ให้ทีนะครับ ว่ามันรุ่นอะไร
http://www.chordtabs.in.th/webboard/viewtopic.php?t=45400
จริงๆผม จะโพสตอบคนที่เขามาแนะนำให้ในคอร์ดแทบ นะครับแต่เกิดปัญหาคือจำ พาสเวิดไม่ได้ปกติกด id แล้วพาสมันเด้งให้เองตลอด วันนี้เด้งแล้วแต่พาสผิด แล้ว email ที่สมัคร id นี้ผมก็จำพาสไม่ได้ T_T เบลอสุดๆ เบาะแสที่พี่ๆ ในคอร์ดแทบให้มาผมว่าอาจใกล้เคียวแล้วแต่ กีต้าร์ผมมันมี ลูกบิด ข้างล่างแค่ 2 ตัวอ่ะครับ รบกวน พี่ๆแนะนำผมหน่อยนะครับ ถ้าตอนนั่นไม่ชุ่ยปัญหาก็คงไม่เกิด T_Tถ้าต้องการรูปถ่ายส่วนไหนเพิ่มเติมบอกได้เลยนะครับผม
ขอบคุณมากครับลืมพาสเวิด   22 พ.ค. 56   เวลา 18:43:00       พิมพ์   แจ้งลบ      IP = 171.6.206.231
 


  คำตอบที่ 1  
 
กีต้าร์คลองหลอดตอนกลางคืน ดูดีๆนะครับ ผมเห้นเฟคเยอะพอสมควร บ่อยๆก็ ibanez jem กี๊บสันปลอมก็เคยเห็น ถึงดูไม่เป็นถามราคาแล้วดูโหงวเฮ้งก็พอเข้าใจได้ ----แต่บางยี่ห้อบางตัวก็แท้นะ ส่วนมากแบรนด์ล่างๆ แต่ถ้าชอบพอใจที่จะซื้อก็จัดไปครับ ส่วนคำถามที่ถามผมไม่รู้เด้อ อิอิ

   iron maiden85      23 พ.ค. 56   เวลา 6:51:00    IP = 203.148.160.50
 


  คำตอบที่ 2  
 
อ๋อผมซื้อในร้านใหญ่ๆ หัวมุมอ่ะครับผม ไม่ได้ซื้อแบบ วางแผงขายจ้า
นามบัตรร้าน IMG อ่ะครับ มีประกัน 2 ปี

   ลืมพาสเวิด  23 พ.ค. 56   เวลา 7:00:00    IP = 171.6.132.4
 
 

Bigtone.in.th Online Music Store

Yamahaตั้งกระทู้ Login ก่อน Click ที่นี่
ผู้ตอบ :
รูปภาพ:  ( ไม่เกิน 150 K )
ข้อความ :
 

any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com (นายดู๋ดี๋)
© All rights reserved 1999 - 2015. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com and Saratoon Suttaket