(892 Views)
สมการรอคอย! “Slot Machine” กับอัลบั้มสากลแรก“Spin The World”    30 พ.ค. 59สมการรอคอย! “Slot Machine” กับอัลบั้มสากลแรก“Spin The World”
เนี้ยบจริง ถึงคุณภาพ นักวิจารณ์ชื่นชม

นานมากแล้วที่ไม่ได้มีศิลปินไทยก้าวสู่ตลาดเพลงระดับสากลโดยที่มีอัลบั้มเป็นของตัวเอง ซึ่งวันนี้มีหนึ่ง วงร็อคเลือดไทยที่มาพร้อมความมุ่งมั่นทุ่มเทในเส้นทางดนตรี “Slot Machine” จากสังกัด BEC-Tero Music ที่กล้าฉีกกรอบจากทุกอัลบั้ม เพื่อเดินทางเข้าสู่วงการเพลงระดับโลกไปกับอัลบั้มสากลอัลบั้มแรก “Spin The World” ที่จะทำให้โลกทั้งใบหมุนด้วยพลังความร็อค จนคนทั้งโลกต้องจับตามองในศักยภาพและความน่าสนใจของซาวน์ดนตรีที่มาในมาดสุขุมแต่ คงความหนักแน่นในสไตล์ Slot Machine ซึ่งนอกเหนือจากการที่วงต้องแต่งเพลงเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด ก็มีอีกหนึ่งความน่าสนใจครั้งนี้คือการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ระดับโลก “สตีฟ ลีลลีไวท์” โปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวอังกฤษที่เคยมีส่วนร่วมของวงดนตรีอย่าง THE ROLLING STONES , U2,THIRTY SECONDS TO MARS และ THE KILLERS ซึ่งการร่วมงาน ครั้งนี้ถือเป็นเครื่องการันตีได้ว่าพวกเขามีศักยภาพเพียงพอในมุมมองของโปรดิวเซอร์ระดับโลก

สำหรับแทร็คแรกที่ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นอย่าง “Give IT All To You” เพลงร็อคแมนๆ ในจังหวะมีเดียม ตามด้วยเพลง “I Know, I Know” ที่มาพร้อมเวอร์ชั่นภาษาไทยในชื่อว่า “ค้น” กับความลงตัวของเมโลดี้ที่สวยงามตามฉบับ Slot Machine ที่ปลุกกระแสแฟนเพลงได้ไม่น้อย และยังมีอีกหลายเพลงในอัลบั้มที่หลังจากปล่อยให้แฟนเพลง ได้ฟังกันในระบบ Digital download ทั่วโลกเมื่อสัปดาห์ก่อน ก็ทยอยขึ้น Hot Track อย่างต่อเนื่องกับเพลง “Say What You Want " ," Sweet Bird” รวมถึงเพลง “Sky Burning Stars” , และ “Spin The World” ที่มีความจัดจ้านทำนองติดหูในทุกเพลงแบบไม่จำเจ ซึ่งถือเป็นอัลบั้มสากลที่ครบเครื่องตามฉบับ Slot Machine บวกกับความน่าสนใจในเรื่องของเทคนิคซาวน์ดนตรีใหม่ที่ไม่เคยได้ยินจากวงนี้ แต่ก็ไม่ลืมที่จะนำเอกลักษณ์ดนตรี และจังหวะความเป็นไทยซ่อนอยู่ ในความเป็นสากลได้อย่างลงตัวทั้ง 10 เพลง และนี่คือก้าวสำคัญของ Slot Machine ที่กล้าเปลี่ยนแปลงและพร้อมทดลองฉีกกรอบตัวเอง งานนี้นักวิจารณ์ คอลัมนิสต์ รวมถึงศิลปินรุ่นพี่รุ่นน้องในวงการต่างออกตัวชื่นชมถึงคุณภาพและ ความเนี้ยบที่ถึงจริงทั้งงานดนตรี และคุณภาพการบันทึกเสียงกันทั่วหน้า พร้อมเอาใจช่วยให้คนทั้งโลกต้องจับตามองวงร็อคสัญชาติไทยวงนี้
ซึ่งหลังวันที่ 27 พ.ค.นี้แฟนเพลงชาวไต้หวัน ,อินโดนีเซีย ,ไทย ,สิงค์โปร์,ฮ่องกง ,เกาหลี และจีนก็สามารถทยอยเป็นเจ้าของอัลบั้ม “Spin The World” กันได้เลย

สามารถฟังเพลงผ่านบริการ KKBOX, LINE MUSIC, JOOX Music,True Music และ Apple Music
หรือดาวน์โหลดเพลงของ “Slot Machine” ได้ที่ iTunes Store และ Qikplay”
แหล่งข่าว: http://slotmachine.band/media-detail.php?news_id=3751

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
www.slotmachine.band / www.becteromusic.com
Youtube: www.youtube.com/becteromusic
Facebook: Slot MachineRock/ Instagram: Slot MachineRock
Facebook: becteromusic / Instagram: becteromusic
Official LINE: BEC-Tero Music ,Slot Machine
ข่าวดนตรีอื่นๆ

ดูข่าวทั้งหมด Click ที่นี่

(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com (นายดู๋ดี๋)
All rights reserved 1999 - 2015. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com and Saratoon Suttaket