(868 Views)
ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” สนุก สุดฟิน กับคอนเสิร์ต สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ถ้าคิดว่าใช่...แล้วจะรออะไร คำภีร์ ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ”   20 เม.ย. 59แฟนเพลง “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” สนุก สุดฟิน
กับคอนเสิร์ต
สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ถ้าคิดว่าใช่...แล้วจะรออะไร คำภีร์ ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ”

อบอุ่นจริงๆ สำหรับงานคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ถ้าคิดว่าใช่...แล้วจะรออะไร คำภีร์ ไลฟ์ ก็ใจมันบงการ” โดย “ปู – พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่ธันเดอร์โดม ที่ผ่านมา เรียกได้ว่างานนี้ฟินทั้ง “ปู พงษ์สิทธิ์” และฟินทั้งแฟนเพลงตัวจริงทั้งหลาย เพราะงานนี้ “ปู พงษ์สิทธิ์” จัดเต็มอีกแล้ว
ก่อนจะได้เจอตัวเป็นๆ “ปู พงษ์สิทธิ์” ขึ้นโชว์ ทางผู้จัดขนศิลปินมาเรียกน้ำจิ้มความสนุกก่อนด้วยวงอีโบล่าและวงสกายพาส ขึ้นโชว์ถึง 6 เพลง ถึงจะเป็นแฟนตัวจริง “ปู พงษ์สิทธิ์” แต่ทุกคนก็ร้องเพลงตามทั้ง 2 วงได้สนั่นฮอลล์กันเลยที่เดียว
และแล้วเวลาที่ทุกคนรอก็มาถึง เมื่อ “ปู พงษ์สิทธิ์” ปรากฏตัวบนเวทีเท่านั้นแหละ เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นไปทั่วฮอลล์แล้ว เรียกได้ว่าเพลงแรกก็สร้างแรงกระตุ้นความสนุกกันแบบไม่ยั้งกันเลยที่เดียว เต้นกันไม่ลืมหู ลืมตา งานนี้ “ปู พงษ์สิทธิ์” ขนเพลงดัง เพลงเด่น มามอบให้แฟนเพลง อาทิ เพลงคืนเปลี่ยว, ตำรวจ, วันเวลา, โอ...เย, แรงยังมี, เกิดอยู่เมืองไทย, ออกเมือง, นักแสวงหา, ทองดีทองเค, เบื่อ, หวัง, นครลิงฯลฯ นี่เป็นเพียงแค่ช่วงแรกของโชว์เท่านั้น
และที่เซอร์ไพร์สุดๆ กับแขกรับเชิญที่คาดไม่ถึงว่าจะเป็น “พรศักดิ์ ส่องแสง” นักร้องเพลงลูกทุ่งและหมอลำ เจ้าของฉายา “ราชาลูกทุ่งหมอลำ” ที่ขอขึ้นโชว์ด้วยเพลง “เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ และหนุ่มนานครพนม” โดยมี “ปู พงษ์สิทธิ์” ร่วมขึ้นแจมบนเวทีด้วยเช่นกัน แฟนเพล
งก็เซิ้งกันอย่างสนุกสนานทั้งฮฮลล์ ตามด้วยความเซอร์ไพร์ครั้งที่ 2 งานนี้เวทีถูกจัดให้เป็นรูปตัว H เพื่อให้แฟนเพลงทุกคนได้ใกล้ชิด “ปู พงษ์สิทธิ์” แบบถึงเนื้อถึงตัวกันจริงๆ งานนี้เลยยกวงมาเล่นโชว์ตรงกลางเวทีกันเลย ด้วยเพลง โยโกฮาม่า, ฝากจดหมาย, สุดใจ และเพลงแค่นั้น เมื่อ “ปู พงษ์สิทธิ์” มาใกล้กันขนาดนี้แฟนๆ ก็ปลื้มกันไป โดย “ปู พงษ์สิทธิ์” เล่นดนตรีให้แฟนๆ ร้องเพลงกันดังทั่วฮอลล์ งานนี้ไม่ใช่แค่มาใกล้ๆ ให้เห็น แต่ “ปู พงษ์สิทธิ์” ลงจากเวทีมาขอจับมือกับแฟนเพลงกันเลยทีเดียว
ปิดเบรกสุดท้ายด้วยเพลง มือปืน, ใจบงการ, รักเดียว, หนุ่มน้อย, แกเพื่อนฉัน, เหตุเกิดที่รัฐฉาน, ยอดชาย ฯลฯ งานนนี้ทุกคนแถบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้กันแล้ว ไม่ว่าแฟนเพลงจะอยู่โซนไหน จะซื้อบัตรยืนหรือบัตรนั่งก็ลุกขึ้นเต้นกันแบบไม่แคร์ใคร มาเดี่ยวก็เต้นได้ไม่อาย มาคู่ มากลุ่มก็มันส์กันแบบไม่ยั้ง ก่อนจบ

สุดท้าย “ปู พงษ์สิทธิ์” ขึ้นโชว์ด้วยเพลง เสมอ เรียกความฟินให้แฟนเพลงสนุกสุดท้ายก่อนจบคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้อย่างสวยงาม

ข่าวดนตรีอื่นๆ

ดูข่าวทั้งหมด Click ที่นี่

(เพจ: โรงเรียนกีตาร์ไทย)


(เพจ: Guitarthai.com)
any comments, please e-mail   guitarthai@gmail.com (นายดู๋ดี๋)
All rights reserved 1999 - 2015. All contents in this web site are the properties of www.guitarthai.com and Saratoon Suttaket