ค้นหา คอร์ดเพลง เปลี่ยนคีย์ได้ มาใหม่ๆ ทุกวัน
กัญชลี  โต๊ด เก๋าซึม

กัญชลี - โต๊ด เก๋าซึม
 ตอนนี้รู้สึกตาผมเริ้มจะดงเริ้มจะแดง ของที่ผมเติมกันมันไม่พงมันไม่แพง อย่างน้อยของพวกนี้มันไม่เคยขึ้นราคา ถ้าจะเติมกันให้เมาเราต้องไปเติมที่คะนา เติมอยู่บ้านไม่ได้หรอกเดียวผมจะโดนจับ ผมจึงแอบทำห้องรับที่คะนาเอาวัย ตั้งวงกันที่ละ สี่ห้าคนกลิ่นมันหอมชวนชิมต้องดูดกันให้หมด 
* ไครไม่เมาผมให้ถีบไครดูดดีดผมให้ตบ เพราะของพวกนี้ไครโดนทีมีสลบ ต่อให้คุณหัวร้อนมาจาก RoV มาโดนกันสักทีมีสงบ 
** กัญชลงกัญชลีมันไม่พงมันไม่แพง แต่ไอเม็ดแดงๆอย่าไปลองกัน มาเติมกันสักที2ที เราก็เพลินไปทั้งวัน ถ้าอยากจะมันเรามาเปิดเพลงเก๋าซึม 
(ซ้ำ ** ) 

ตอนนี้ผมรู้สึกผมเดินซงผมเดินเซ 
คนแก่ที่เห็นผมด่าไอเกลงไอเกเล พวกผมแค่เดินเซมาด่าผมทำไม ผมไม่ได้มาขโมยแต่มาขอป้องไผ่ ที่ผมเดินเซคุณไม่ต้องตกใจ ผมไม่ได้เมาเหล้า แค่ผมเมาสมุนไพร

(ซ้ำ * , ** )



Advertisment




กัญชลี โต๊ด เก๋าซึม - เพิ่มลดคีย์เพลงได้
คีย์ : ปรกติ
คอร์ด กัญชลี โต๊ด เก๋าซึม





Advertisment







คอร์ด เนื้อเพลง ของ โต๊ด เก๋าซึม
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป


Thailand Web Stat