พอใจแล้ว  K.KING
พอใจแล้ว  K.KING

พอใจแล้ว - K.KING * เพียงแอบรักก็พอ ได้แค่มองก็ได้ แอบคิดถึงก็พอ ให้เธอรู้ไม่ได้ เราแอบส่งยิ้มให้เธอทุกวัน ก็อยากให้เธอรับและรู้เหมือนกัน ก็อยากจะทักแชทเธอไปเหมือนกัน แต่รู้ตัวดีว่าเรามันคนละชั้นกัน ถึงแม้ว่าเราจะอยู่คนละฝั่ง ของแม่น้ำสองสาย แต่ว่ารักที่มีให้เธอ มันไม่เคยจะจางหาย แม้มีอะไรมาคั่นกลาง แต่ภาพของเธอไม่เจือจาง และฉันยังคงยืนอยู่แม้มีอะไรมาคั่นวาง ให้เราเดินผ่านแต่ว่าฉันยังเดินตาม เพราะเธอยังอยู่ตรงนั้นทุกโมงยาม และไม่เคยมองมาที่ฉันแม้สักครา จึงได้ฝากเพลงนี้ไปเพื่อบอกกับเธอให้รู้ว่า 
( * ) จะไม่คิดและไม่หึงไม่หวง ทั้งที่ใจลึกๆเรายังคงเป็นห่วง เราเคยโดนทิ้งมา จึงฝังใจและเป็นบ่วง อยากให้เธอช่วยแก้ เราไม่แย่ไม่ต้องกลัว แต่เราก็รู้ดีว่าเราไม่คู่กัน แม่ว่าความในใจเธอคือคนในฝัน ในทุกค่ำคืนเราก็ฝันว่ารักกัน แต่ในความเป็นจริงมันไม่เป็นแบบนั้น
Advertisment

คอร์ดเพลง พอใจแล้ว ศิลปิน K.KING


Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ K.KING
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป