ไม่ดี ไม่เอา  BELL WARISARA
ไม่ดี ไม่เอา  BELL WARISARA

ไม่ดี ไม่เอา - BELL WARISARA อย่ามองตาจะได้ไหม ก็ฉันอาการไม่ค่อยดี สั่นไปทั้งหัวใจ อยู่ไกลๆ จะได้ไหม ถ้าใกล้เกินไปคงไม่ดี ฉันจะทนไม่ไหว * อย่า แกล้งกันเลยนะคนดี ไม่อยากคิดไปกว่านี้ ** อย่าทำแบบนี้ไม่ดี ไม่ดี ไม่ดี ไม่เอานะ หยุดทำให้รักสักที สักที สักที จะได้ไหม ยิ่งเธอใกล้ชิดเข้ามา ทุกที ในใจก็หวั่นไหว ถ้าเธอไม่ได้มีใจ อย่าให้รักไปกว่านี้ได้ไหมเธอ อย่าพูดคำว่าคิดถึง มันเคลิ้มทุกทีที่เธอบอก เพ้อไปไกลหมดแล้ว 
( * , ** ) ก็ผมไม่ได้มาหลอก เพียงแค่ผมไม่ทันได้บอก ว่าผมชอบคุณมานาน ไม่ได้ชอบแค่เมื่อวาน หลงรักคุณจนไม่ทำการทำงาน ผมก็กลัวถ้าบอกไปแล้วคุณจะรำคาญ ก็คุณมันน่ารักจนผมอยากเข้าไปทัก แต่คุณก็หาว่าผมนั้นมาหลอกให้คุณรัก เอาจริงๆ คุณไม่ต้องคิดมากนัก เรามาเป็นแฟนกันเลยได้ไหมครับ
Advertisment

คอร์ดเพลง ไม่ดี ไม่เอา ศิลปิน BELL WARISARA


Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ BELL WARISARA
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป