พูด  YEW
พูด  YEW

พูด - YEW บอกทีความรัก ว่า ฉันยังคงหาเธออยู่ ถ้อยคำแห่งรัก กับเรื่องราวที่แสนกว้างใหญ่ * เพราะฉันอยาก จะหาใคร เพื่อเติมเต็มอีกครึ่งที่จำต้องหายก่อน ลมหายใจ ก่อนที่ร่างกาย จะนำเธอกลับไปก่อนที่ฉันสลาย ** แค่ พูดออกไป ใช้ มันบอกเธอ *** คำพูดประปรายคำหวานประโปรย สำคัญที่สุด เรื่องรักหลอกลวงหรือรู้เรื่องจริง ไม่มีคำตอบ สถานการณ์เสมือนหลักทางให้คิดใฝ่หา เพราะเพียงต้องการแค่หัวใจดวงหนึ่ง มารักกับคนหรือรักกับควัน ที่พร้อมลอยจาก มาเลือกอีกทางหรือคิดปล่อยวางกับสัมพันธ์ช่วงหนึ่ง สุดท้ายกับคำที่พูดออกมา เพื่อให้ได้ไขว่คว้า รักที่มีเส้นทางมากกว่าคำพูดหนึ่ง หากคำว่ารัก ไม่สวยงาม ดั่งฝันทั้งหมด ส่วนแห่งความคิด ก็ใช้มันเพื่อหาคำตอบ 
( * , ** , *** ) ( *** ) คำพูดประปรายคำหวานประโปรย สำคัญที่สุด สำคัญที่สุด มารักกับคนหรือรักกับควัน รักฉันหรือเปล่าหรือเพียงแค่ผ่าน
Advertisment

คอร์ดเพลง พูด ศิลปิน YEW


Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ YEW
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป