จัดสรร  เปรี้ยว ทัศนียา
จัดสรร  เปรี้ยว ทัศนียา

จัดสรร - เปรี้ยว ทัศนียา x เจ็ตเซ็ตเตอร์ * คงมีใคร ใครคนนั้นที่ตามหา คงมีใจที่ตอบรับฉันกลับมา คงมีใครสักคนที่ยังมองหารักแท้ เหมือนฉันอยู่ เหมือนฉันอยู่ 
เพราะยังรู้และเชื่อเสมอว่า จะเจอ (เธอที่จะมาเป็นโลกทั้งใบ) กอดใจตัวเองมานาน ก่อกำแพงในใจมากมาย คงเป็นผลจากคนใจร้าย ที่เคยเข้ามา แต่ใจยังคงมีหวัง แม้อีกใจยังคงระวัง ถ้าต้องให้ใจไปอีกครั้ง ไม่อยากแลกคืนเป็นน้ำตา ** ทุกความพอดี มันมีเวลาของมัน เพราะว่าเข้าใจ จึงยังไม่ยอมหมดหวัง 
ให้เวลาเป็นคนจัดสรร ( * ) อดทนมานานเหลือเกิน ต่อความเหงาและความเสียใจ เคยทุ่มเทเท่าไร สุดท้ายก็ต้องเลิกรา ยังรอเจอใครคนนั้น คนที่เห็นใจฉันมีค่า ยังรอคนที่จะเข้ามา เป็นคนสุดท้ายในหัวใจ 
( **, * ) ( * ) คงมีใคร ใครคนนั้นที่ตามหา คงมีใจที่ตอบรับฉันกลับมา คงมีใครสักคนที่ยังมองหา รักแท้ เหมือนฉันอยู่ เหมือนฉันอยู่ 
เพราะยังรู้และเชื่อเสมอ ว่าจะเจอ เธอที่จะมาเป็นโลกทั้ง
Advertisment

คอร์ดเพลง จัดสรร ศิลปิน เปรี้ยว ทัศนียา


Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ เปรี้ยว ทัศนียา
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป