ภาพจำ  แกงส้ม ธนทัต

ภาพจำ  แกงส้ม ธนทัต

ภาพจำOst. รักไม่ลืม - แกงส้ม ธนทัต จากวันนั้น ที่เธอผ่านมา โชคชะตา ให้เราเจอะกัน และเวลาพัดพาให้ฉันไปไกลจากเธอ ที่ตรงนั้น ก็กลายเป็นเขา เข้ามาแทนที่คำว่าเรา ไม่มีแล้วคืนวันที่ฉันได้อยู่ใกล้เธอ * แต่ใจฉันมันมีแต่เธอ มีแต่เธอเท่านั้น ในสมองมันมีแต่เธอ แม้ผ่านไปเนิ่นนาน มันจะลบจะลืมยังไง เมื่อไม่มีใครผ่านมาทั้งนั้น ไม่เคยมีใครมาแทนที่เธอ ในใจฉัน ** ภาพจำยังชัดเจน เหมือนเดิมทุกอย่าง ภาพเธอยังชัดเจน เหมือนเดิมไม่ต่าง แต่ภาพของฉัน ในใจเธอ ที่มีภาพเขา เข้ามาแทน คงแสนเลือนราง ภาพจำของเรา มันคง ต่างกัน แค่อยากรู้ ว่าเป็นอย่างไร เมื่อเวลา ที่เราต้องไกล เธอยังจำฉันได้อยู่ไหม หรือมีแต่เขา อยากให้รู้ ว่าฉันเข้าใจ ไม่โกรธเธอและไม่โทษใคร แค่อยากรู้ว่าเธอจำฉัน ได้บ้างรึเปล่า 
( * , ** ) ยังคงคิดถึงแต่เธอ หลับตาก็เห็น แต่ภาพเธอ แต่ภาพจำ ของเธอคือเขา และภาพของเรา กับเธอมันคงเลือนราง *** ภาพจำยังชัดเจน เหมือนเดิมทุกอย่าง ภาพเธอยัง
Advertisment

คอร์ดเพลง ภาพจำ ศิลปิน แกงส้ม ธนทัต


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ แกงส้ม ธนทัต
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป