หนึ่งชีวิต  Rapper Tery

หนึ่งชีวิต  Rapper Tery

หนึ่งชีวิต - Rapper Tery หนึ่งชีวิต ที่อุทิศให้ทางที่เดิน ขวากหนาม ที่ต้องเผชิญ ก็ผ่านมา มากมาย หนึ่งชีวิต ที่ไม่คิดละเลยจุดหมาย ที่ว่าไกล มันจะเท่าไหร่ ความฝัน เหมือนเสรีภาพ ฉันได้กางปากบินไปแบบนกพิราบ ตราบเท่าที่ใจ มันยังมีความหวัง ตราบเท่าที่กาย มันยังมีกำลัง เส้นทางของข้า ข้าลิขิต มันอยู่ที่ลงแรง ไม่ใช่แค่วิธีคิด ชีวิตนี่ของจริง มันยิ่งกว่าละคร ทุกก้าวทรหด ยิ่งกว่านักวิ่งมาราธอน 
 เพราะไม่ได้เกิดมาตาย แต่เกิดมาทำ ทุกสิ่งที่สร้างไว้ให้คนที่เกิดมาจำ ไม่มีอะไร ที่จะได้มาง่ายดาย และจะไม่เสียใจ ในวินาทีที่ใกล้ตาย ล้มตั้งกี่ครั้ง ลุกขึ้นมาได้ ลุกขึ้นมาสู้ ไม่ใช่ลุกขึ้นมาพ่าย เจ็บมาเท่าไหร่ ไม่เคยเข็ด This's my life สู้ด้วยตัวเองให้สำเร็จ till I die ทุก ๆ สิ่งมันต้องแลกถึงจะได้มา ถ้าเหน็ดเหนื่อยก็ปาดเหงื่อ ที่มันใกล้ตา มีคนบอก ทำเพลงมันจนทั้งชาติ จนมาแล้วทั้งชีวิต ไม่กลัวจะพลั้งพลาด ฉันเติบโตมากับสิ่งที่รัก และไม่เคยถอดใจให้กับใครที่ทัก ใครบอกว่าเพ้อฝัน
Advertisment

คอร์ดเพลง หนึ่งชีวิต ศิลปิน Rapper Tery


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ Rapper Tery
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป