กุหลาบแดง  สมจิตร บ่อทอง

กุหลาบแดง  สมจิตร บ่อทอง

กุหลาบแดง - สมจิตร บ่อทอง กุหลาบแดง กำลังอ้า กำลังบานที่อ้ายส่ง มอบให้แม่โฉมยงค์ ดำรงความรักไว้
อย่าไลร้างบาดห่าเฉา พี่ขอฝากให้เจา พี่ขอฝากให้เจ้า ต่างเมื่อบาดยามไกล เปิดอาลัยให้น้องหวล ส่งคืนอย่ารอช้า สิบสี่กุมภาวันวาเลนไทน์ ของขวัญจากใจ ฉันมอบแด่เธอ ฝากใจดวงนี้ ที่มันละเมอ 
คิดถึงเธอไม่มีวันลืม กุหลาบสีแดงที่มอบ แด่คุณ เพื่อเป็นไออุ่น เมื่อยามคุณเหงา ฝากไปกระซิบ หัวใจเบาๆ เมื่อยามคุณเศร้า มันคงผ่อนคลาย ก๋ายวันที่สิบสี่กุมภา นางจำน้องจื่อ ชายที่ถือดอกไม้ไม้ซื่อหยัง จิตมันสั่งเฮานั่งคุยกัน เคยเอาหัวหนุนตัก พักพิงอิงร่าง นางจำได้หรือว่าลืมแล้วหนอ สาธุเด้อคิดพ้อ คำนั้นแนใค หัวใจที่มอบให้นาง กุหลาบสีแดงวันรักวาเลนไทน์ ดวงจิตของพี่สบาย ดวงจิตของพี่สบาย ถึงเป็นกระต่ายหมายจันทร์ก็ยอม ซอมมื้อใด๋สิหล่น มื้อใด๋สิพ้นจองจำบนฟ้า กระต่ายยังปรารถนา กระต่ายยังปรารถนา วันไหนจันทรา จะหล่นลงพื้นดิน ไม่สิ้นชีวี ขอคอย
Advertisment

คอร์ดเพลง กุหลาบแดง ศิลปิน สมจิตร บ่อทอง


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ สมจิตร บ่อทอง
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป