เผื่อ  HACKR

เผื่อ  HACKR

เผื่อ - HACKR ทุกๆวันที่เวลาพ้นไป เหมือนหัวใจฉันไม่เคยหมุนตาม เข็มนาฬิกาฉันยังวนอยู่ตรงที่เก่า ภาพเดิมๆวันที่เคยมีกัน เหมือนทุกวัน ไม่เคยจางหายไป แต่ยิ่งชัดเจนอยู่ในความรู้สึก * จึงได้ร้องมาเป็นเพลงๆหนึ่ง ที่เล่าบอกแทนความในใจ เผื่อว่าเธอ ได้ฟัง มัน เท่านั้น ** ก็เผื่อว่าตรงนั้น ยังไม่มีใคร ก็เผื่อว่านานแล้ว ที่เราไม่เจอ ก็เผื่อว่าความหลัง ในวันเก่า ที่เคยมีสองเรา จะยังพอเหลือในใจ ก็เพราะว่าที่ตรงนี้ ที่ไม่มีเธอ ไม่อาจจะทำให้ใจฉันนั้นเปลี่ยนไป ก็เผื่อว่าความรักจะเหลืออยู่ จะพอให้เรากลับมา (อีกครั้งนึง)
 แม้รู้ดีว่าไม่มีหนทาง คงเป็นฝันเลือนรางที่ฉันหวังข้างเดียว แต่ก็แค่บางอารมณ์ ที่อยากเล่าผ่านความรู้สึก 
( * , ** ) แม้เวลาเปลี่ยน แต่ความทรงจำหยุดฉันไว้ไม่เปลี่ยนไป รักของเรายังคงอยู่ เพื่อรอวันเธอกลับมา และทุกๆสิ่ง ทุกภาพยังคงงดงาม เมื่อหลับตา ยังเป็นของเรา ยังเป็นของเธอ 
อยู่ตร
Advertisment

คอร์ดเพลง เผื่อ ศิลปิน HACKR


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ HACKR
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป