ตัวท๊อปเท่านั้น  Oui BuddhaBless

ตัวท๊อปเท่านั้น  Oui BuddhaBless

ตัวท๊อปเท่านั้น - Oui BuddhaBless Feat. นะ Polycat 
ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ คำนี้ได้ยินมาตั้งนาน บางคนก็บอกว่าความรักนั้นมันคือสิ่งสวยงาม มันคือยาหวาน หรือ เป็นยาพิษ คงได้แค่จินตนาการ ถ้าอยากจะรู้ก็คงต้องลอง ลองมีประสบการณ์ ก็กลัวว่าจะไม่คุ้ม ถ้าตอนจบต้องเสียใจ แต่พอได้เจอกับเธอเท่านั้นแหละ ความคิดก็เปลี่ยนไป เข้าไปเล่นกับไฟ สุดท้ายอาจไหม้และพุพอง แต่ว่าเสียใจเพราะได้ลอง ดีกว่าแค่มองแล้วเสียดาย * ให้เป็นเธอ ถ้าจะต้องเจ็บเพราะรัก ให้เป็นเธอ ให้เธอเป็นคนที่ทำ หากว่ารักแล้วต้องเสียใจ ให้เป็นเธอคนนี้ได้ไหม มาสั่งสอนให้ฉันเข้าใจ ว่าสุดท้ายต้องจากลา
ให้เป็นเธอ ถ้าจะต้องเจ็บเพราะรัก ให้เป็นเธอ ต้องเป็นตัว topเท่านั้น
ถ้าต้องทุกข์เพราะรักทั้งที อยากให้เป็นเธอนะBaby ช่วยมาสอนบทเรียนฉันที ว่ารักคืออะไร ประสบการณ์ความรักฉันอยากมีเธอเป็นอาจารย์ มาสั่งสอนความจริง ที่ไม่อาจจินตนาการ ไม่อยากสอบตกแต่ไม่รีบจบ เธออย่าเพิ่งรำคาญ อาจารย์น่ารักขนาดนี้ก็อยากจะเรียนนานๆ &a
Advertisment

คอร์ดเพลง ตัวท๊อปเท่านั้น ศิลปิน Oui BuddhaBless


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ Oui BuddhaBless
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป