เวรกรรม  นายโยธิน สะแบงบิน

เวรกรรม  นายโยธิน สะแบงบิน

เวรกรรม - นายโยธิน สะแบงบิน คำว่ารักที่เธอนั้นเคยบอกฉัน ฉันไม่คิดว่ามันจะทำร้ายกัน เมื่อวันนี้สิ่งที่เธอให้กับฉัน 
มันไม่ใช่เรื่องจริง สุดท้าย แล้วเธอก็คงต้องทิ้ง สุดท้ายแล้วเธอก็คงลืมไปทุกสิ่ง แต่คนที่รับความจริง คือฉันจะทนได้ไง สิ่งที่เธอทำ เธอคงไม่เคยได้รู้สึก ว่าในส่วนลึกของใจจะเจ็บ สักเท่าไหร่ เธอเป็นคนทำ เธอคงไม่จำ ส่วนฉัน คนโดนทำร้าย ให้เสียใจ * อยากให้เธอมาลองเป็นฉัน เธอจะรู้ได้ว่ามันเจ็บปวดเพียงใด ที่หลอกให้รัก ที่หลอกให้คิดไปไกล เธอจะได้รู้ ว่าความเสียใจ มันมากมายเท่าไหร่ 
คนหนึ่งยังรัก อีกคนไม่รักต้องการจะไป เป็นเธอจะทนมันได้ไหม สักวันเธอคงเข้าใจ ( * ) จบเพียงนี้ก็เจ็บแค่นี้ ไม่อยากจะมีอะไรในใจใด ๆ ต่อไป เมื่อเธอไม่รัก ฉันก็ไม่รักให้ช้ำใจ เมื่อเธอจะไปกับเขา เธอก็ลืมรักเก่าเราสอง สักวันเถอะนะ เธอจะได้รู้เธอจะลอง ต้องมีสักวันที่เธอร้อง เพราะกรรม จะตามสนองให้เธอต้องเสียใจ ความรู้สึกนั้นที่เธอให้ฉันเธอยังไม่เข้าใจ มาหลอกให้รักมาหลอกให้หลงแล้ว
Advertisment

คอร์ดเพลง เวรกรรม ศิลปิน นายโยธิน สะแบงบิน


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ นายโยธิน สะแบงบิน
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป