บอกมาเลย  Red Rabbit

บอกมาเลย  Red Rabbit

บอกมาเลย - Red Rabbit เธอคงไม่รู้ ฮุอุหุอู๊ ว่ามีใครเขาคอยห่วงใย เธออยู่ โอ๊ะโอโว้ว ตั้งแต่วัน ที่เธอสบตา และรอยยิ้มที่เธอส่งมา ให้ฉัน หัวใจมันก็หวั่นไหว 
แอบคิด ว่าเธอมีใจ รึเปล่า ก็อยากจะรู้ ฮุอุหุอู๊ ว่าเธอคิดเหมือนกันบ้างไหม ได้โปรด โอ๊ะโอโว้ว หน้าต่างดวงใจ เย้ายวนชวนฝัน อกข้างซ้ายของเธอมีฉัน บ้างไหม คิดเช่นไร อยากเอ่ยถาม อย่าให้ ฉันเพ้อไปเองข้างเดียว ทุกๆวัน ที่ได้พบเจอ รู้ไหมเธอว่าฉันมีสุข เพียงไหน นอนละเมอ ว่ามีเธอข้างกาย อยากให้ฝันของฉัน นั้นกลายเป็นจริง โอะโอ้โวว * รักไม่รัก ก็บอกมาเลย โปรดเฉลยข้อความข้างในใจ จะรัก หรือไม่รัก บอกมาได้ไหม ซ่อนเอาไว้ ไม่ดีนะตัวเธอ ส่วนฉันมีรักแท้ รักจริงมาเสนอ อยากให้เธอ พิจารณา เป็นแฟนกันได้ไหม อยากชวนเธอมารักกัน มีเธอและมีฉัน รักๆกัน ตลอดไป รักไม่รัก ก็บอกมาเลย โปรดเฉลย ข้อความข้างในใจ จะรักหรือไม่รัก บอกมาได้ไหม ซ่อนเอาไว้ ไม่ดีนะตัวเธอ 
( * ) รักๆกันตลอดไป
Advertisment

คอร์ดเพลง บอกมาเลย ศิลปิน Red Rabbit


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ Red Rabbit
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป