ไอเจ้าเพื่อน  PONWP

ไอเจ้าเพื่อน  PONWP

ไอเจ้าเพื่อน - PONWP อาจเป็นเพราะ เราได้ใกล้กัน อาจเป็นเพราะ เราได้ผูกพัน หรืออาจเป็นเพราะ มันเกินหน้าที่ฉัน เราเป็นเพื่อน แต่ทำไมฉันไม่คิดแบบนั้น ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกัน ไปนั่งกินข้าวดูหนังฟังเพลง ชวนไปไหนฉันก็ไปแค่มีแกฉันก็ไปอยู่แล้ว ทำไมมันยากเหลือเกิน ที่ทำให้แก ได้รู้ว่าเพื่อนคนนี้ มันไม่ได้คิดแบบเดิม อีกต่อไปแล้ว มันไม่ใช่แล้ว ที่มันกำลังเป็นอยู่ แค่อยากให้รู้ แม้มันจะยากไปก็ตาม ฉันมีคำถาม ถ้าแกตอบได้ เดี๋ยวมีรางวัล คือฉัน คนนี้ที่ภักดี ไอเจ้าเพื่อนครับ ทำไมต้องมาทำน่ารัก รู้มั้ยเเกฉันทนไม่ได้ เวลาที่เห็นรอยยิ้มของเเก แกไม่มีใคร เหมือนกันฉันก็ไม่มีใคร สถานะเป็นเพื่อนแล้วไง คนจะรักจะเป็นอะไรก็ได้
แต่ไม่ใช่แค่ JUST FRIEND รู้จักกันมาก็นานจนนี้เริ่มจะผูกพัน เรื่องของเราไม่มีชื่อเรียกแต่ถ้าจะเรียกให้มันสำคัญ ให้เรียกที่รักเลยละกัน ถ้าความรู้สึกเรามันตรงกัน ไอคำว่าเพื่อนก็เป็นแค่เรื่องจิ๊บๆถ้าเราจะกิ๊กกันให้มัน จำได้มั้ยที่
Advertisment

คอร์ดเพลง ไอเจ้าเพื่อน ศิลปิน PONWP


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ PONWP
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป