จำฉันได้หรือเปล่า  Salee

จำฉันได้หรือเปล่า  Salee

จำฉันได้หรือเปล่า - Salee คนที่เคยห่วง กลายเป็นห่างเหิน คนที่เคยร่วมเดิน กลับกลาย เป็นลืมหลง คนที่เคยคุ้น กลายเป็นไม่คุ้นเคย เหตุใดจึงเมินเฉย ฉันไม่เข้าใจ * แค่เราไม่รัก กัน ใช่ไหมที่เธอเฉยชา วันนี้คนแปลกหน้า แค่ผ่านมาทักทาย ** จำฉันได้หรือเปล่า ที่เราเคยรักกัน และนับจากวันนั้น ในใจของฉัน ไม่เคยลืม จำฉันได้หรือเปล่า ไม่ขอให้เราหวนคืน แค่อยากเพียงรื้อฟื้น ความทรงจำ ที่หายไป รักที่เคยมี กลายเป็นบาดหมาง เป็นแค่เพียงช่องว่าง ส่วนเกิน ในจิตใจ วันที่เคยสุข กลายเป็นต้องเสียใจ ไม่เหลือแม้เยื่อใย ในความผูกพัน 
( * , ** ) เธอก็คง จะลืมฉันได้ง่ายๆ มันไม่มีความหมาย ในวันที่สายเกิน รักของเรามันจบ วันนี้ไม่อาจร่วมเดิน แต่มันคงไม่ยากเกิน แค่อยากจะขอให้เธอ ไม่ลืมกัน 
( ** ) สิ่งเดียวที่ขอ ขอแค่เธอยังไม่ลืม
Advertisment

คอร์ดเพลง จำฉันได้หรือเปล่า ศิลปิน Salee


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ Salee
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป