จ้องตา  7th Sense

จ้องตา  7th Sense

จ้องตา - 7th Sense แค่เธอส่งยิ้ม ก็ทำให้ใจฉันแทบละลาย เธอเข้ามาทักทาย ก็ทำให้ใจ ไหวหวั่น พยายามส่งยิ้ม และคอยจ้องตาคู่นั้น ทั้งที่ใจฉัน กำลังสั่นไหว หัวใจ * อยากให้เธอลอง มองดวงตาของฉันก่อน นะเธอนะฉันขอวอน แล้วเธอ จะเข้าใจ อยากให้เธอลอง มองดวงตาของฉันใหม่ แล้วเธอจะรู้ว่ามีใคร หากเธอใช้ตาคู่นั้น จ้องตาฉัน เธอจะเห็นว่าใคร ( อยู่ในสายตา ) ดวงตาคู่นี้ คือประตูหัวใจ รู้สึกอะไร ไม่เคยเก็บไว้ ได้ อยากจะบอกรัก ความจริงก็ยัง เขินอาย อยากให้เธอรู้ แต่ใจ ไม่กล้าพอ อาจจะเขินอาย แต่ฉันอยากจะขอให้เธอลอง สักครั้ง 
( * ) อยากให้เธอเข้ามาลองจ้องตานะ อยากให้เธอเข้ามาสานสัมพันธ์อ่ะ อยากให้มองที่สายตาฉันแล้ว เธอจะรู้ว่าฉันคิดยังไง เพราะดวงตาเป็นประตูของหัวใจ บอกให้รู้ถึงข้อความข้างใน The only one is You. You are my love. ( * , * ) เธอจะเห็นว่าใคร อยู่ในสายตา
Advertisment

คอร์ดเพลง จ้องตา ศิลปิน 7th Sense


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ 7th Sense
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป