ความลับมีในโลก (Secret)  Ink WARUNTORN


ความลับมีในโลก (Secret)  Ink WARUNTORN

ความลับมีในโลก Secret - Ink WARUNTORN ใครบอกว่าความลับ นั้นไม่มีอยู่จริง ใครบอกว่าความลับ ซักวันต้องเปิดเผย ไม่จริงเพราะความลับ ของฉันนั้นไม่เคย ประกาศให้ใครรู้ ไม่เฉลยซักที * ยังเก็บไว้ นานแล้วเธอรู้ บ้างไหม ความลับยังคงมีอยู่ตรงนี้ แม้ว่าความจริง ในหัวใจ ** อยากให้เธอรู้ ว่าฉันคิดยังไง อยากให้เธอรู้ ว่าฉันรักเธอแค่ไหน แต่ก็กลัว เมื่อเธอได้ยิน ถ้าฉันพูดไป จะต้อง มานั่งเสียใจ (รึเปล่า) ฉันคนเดียวที่รู้ ความลับมีอยู่จริง บังเอิญว่าตัวฉัน นั้นไม่ชอบเปิดเผย รอให้เธอมาค้น เธอนั้นก็ไม่เคย เลยไม่ได้เฉลย จบแบบนี้ทุกที 
( * , ** ) ( ** ) อยากให้เธอรู้ว่าฉันคิดยังไง อยากให้เธอรู้ ว่าฉันรักเธอแค่ไหน แต่ก็กลัว เมื่อเธอได้ยิน ถ้าฉันพูดไป จะต้องมานั่งเสียใจ รึเปล่า


Advertisment

คอร์ดเพลง ความลับมีในโลก (Secret) ศิลปิน Ink WARUNTORN


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ Ink WARUNTORN
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป