ไม่อยากโตเลย  เต้ย ณัฐพงษ์


ไม่อยากโตเลย  เต้ย ณัฐพงษ์

ไม่อยากโตเลย - เต้ย ณัฐพงษ์ ft. Rapper Tery ไม่อยากโตเลย ไม่อยากโตเลย ไม่อยากโตเลย ไม่อยากโตเลย * ไม่อยากโตเลย มันเหนื่อยมันล้า ในบางที อยากมีคาถา เพื่อเสกกลับ ไปช่วงเวลา ในวันวาน ที่เรานั้นยังเยาว์วัย 
( * ) อยากย้อนกลับไปเมื่อตอนเป็นเด็ก ย้อนกลับไปแค่ตอน11 โดนไม้เรียวประจำไม่เข็ด เพราะมัวแต่ดูการ์ตูนการบ้านยังทำไม่เสร็จ กินก๋วยเตี๋ยวก็ยังไม่เผ็ดเป่าน้ำอัดลมในขวด อกหักกี่ครั้งก็ยังไม่เจ็บ ไม่เท่ากับก้านมะยม ที่แม่เค้าเด็ดมาหวด เสาร์อาทิตย์นั่งดูมวยปล้ำฟังน้าติง ปิดเทอมได้ดูบอลโลกตั้งแต่นัดเปิดสนามยันนัดชิง ละเพื่อนที่เล่นด้วยกันตอนนั้นก็เป็นเพื่อนแท้และรักจริง สาวสาวทุกคนที่ผมแต่งกลอนไปจีบตอนนั้นก็มักซิง อยากย้อนกลับไปในวันที่ยังไม่รู้ภาษีภาษา เสื้อผ้ารองเท


Advertisment

คอร์ดเพลง ไม่อยากโตเลย ศิลปิน เต้ย ณัฐพงษ์


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ เต้ย ณัฐพงษ์
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป