คิดถึงฉิบหาย  P'Zee

คิดถึงฉิบหาย  P'Zee

คิดถึงฉิบหาย - P'Zee * คิดถึงฉิบหายเลยนะเตงรู้เปล่า แค่อยากจะให้ตัวเองรู้ข่าว ว่าเค้ายังคิดถึงวันเก่า ๆ ที่เรายังไม่ได้ไกลกันเลย อยากกอดเธอไว้เหมือนเดิมอย่างเคย แต่ได้แค่เขียนเป็นเพลงอย่างเดิม คงอยู่ไม่ไหวถ้าฉันขาดเธอ และไม่ต้องการที่จะจากเธอ  
คืนมันยาวนานถ้าไม่มีเธออยู่ข้างกัน มันทั้งเหงาและเศร้าใจแอบร้องไห้ในบางวัน จะโทรไปหาไม่มีสัญญาณ แถวนี้มันออกกันดาร เงียบไปตั้งแต่อังคารและไม่ได้เจอกันนานแสนนาน แค่สามวันเหมือนสามปี Yeah I feel like 3 years No matter what I do I miss you my dear แค่ไม่นานก็สี่คืน แต่ความรู้สึกคือโคตรช้า ทั้งที่เหนื่อยมาทั้งวันและร่างกายแม่งโคตรล้า จะหลับตาลงครั้งใดทำไมต้องเห็นเป็นหน้าคุณ ปกติไม่ค่อยฝันแต่ห่างกันทำว้าวุ่น ใจไม่ค่อยสงบมันเป็นภาวะไม่ปกติ คิดอะไรก็ไม่ตลกและอยากจะพบกับเธอสักที เมื่อไหร่จะได้กลับผมถามตัวเองเป็นพันครั้ง เธอคงคิดถึงผมแบบที่ผมเป็นเหมือนกันมั้ง ตอนที่จากกันแม่งใจหายไม่ทันลา ถ้ากลับมาเมื่อไหร่จะขออภัยแม่กัญญา   (ซ้ำ * ) 
̷
Advertisment

คอร์ดเพลง คิดถึงฉิบหาย ศิลปิน P'Zee


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ P'Zee
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป