ช่างแม่งดิ  P'Zee

ช่างแม่งดิ  P'Zee

ช่างแม่งดิ - P'Zee * เธออย่าไปสน ถ้าเขาไม่แคร์ ต่อให้ทำดีแทบตายเขาก็ไม่แล มันไม่มีผล เหมือนโดนรังแก มันทำให้เธอต้องสับสน และคิดไปเองว่ามันไม่แฟร์ ถ้าเขาไม่รักก็ช่างแม่งดิ จะไปสนทำไม ถ้าเขาไม่ดีก็ช่างแม่งดิ ก็แค่ปล่อยมันไป ก็ให้ผู้ชายเลวๆมันได้ผู้หญิงควายๆ มันก็เหมาะสมกันดีจะตาย 
เรื่องเศร้า I Never Mind ไม่รู้จะจำทำไม ก็แค่ปล่อยไม่ก็โยนทิ้งไป ก็ถ้าไม่รักจะทำยังไง ผู้คนมีตั้งมากมาย จะไปแคร์คนที่ไม่สนเธอทำไม I Never Mind ปล่อยมันไป เธอจะไปแบกความทุกข์ไว้ทำไม I See Sky มันช่างกว้างใหญ่ โบยบินไปให้ไกล
I Never Mind I Never Mind I Never Mind I Never Mind I Never Mind (ซ้ำ * ) 
 ทำไมต้องคิดมากมาย มันก็แค่ผู้ชาย ไม่ดีเธอแค่ทิ้งไป ไม่ยากแค่ตัดสินใจ ไม่อยากให้เธอต้องเจ็บปวดและซ้ำเติม ถ้าถามฉันกี่ครั้งก็ตอบเธอแค่คำเดิม เคยเขินเมื่อตอนเขากอดแต่ตอนนี้เขากอดใคร คิดดูให้ดีๆถ้าเขากลับมาจะกอดไหมเธอ แล้วมันอยู่ที่ไหนเธอ ไอ้คนที่เธอยังรัก ที่เธอน่ะโคตรจะหลงไหล Girl 
I
Advertisment

คอร์ดเพลง ช่างแม่งดิ ศิลปิน P'Zee


บทความดนตรีที่น่าสนใจ
Advertisment


คอร์ด เนื้อเพลง ของ P'Zee
คอร์ด เนื้อเพลง มาใหม่ล่าสุด

ลิขสิทธิ์เพลงใน www.guitarthai.com นี้ เป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ จุดประสงค์ของ www.guitarthai.com เพื่อโปรโมตเพลงของศิลปิน และเพื่อความบันเทิงของสมาชิก ท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อการค้า และไม่สนับสนุนการ แจกเพลง ดาวน์โหลด โหลดเพลง ริงโทน และ mp3 ใดๆทั้งสิ้น หากชื่นชอบในเพลงนั้นๆ กรุณาซื้อของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อให้ศิลปินยังคงสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป